Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Cách định giá nhà xưởng như thế nào ?

Ngày đăng: 16-07-2021 11:16:14

Các định giá nhà xưởng như thế nào?

Xin chào quý vị và các bạn, nhiều người thắc mắc với chúng tôi là thu mua nhà xưởng như thế nào và có những cách nào để thu mua một nhà xưởng lớn đến như vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách để quý khách nắm rõ hơn quy trình mình thu mua một nhà xưởng sẽ như thế nào và có những cách định giá như thế nào.

Trước khi đưa ra quyết định bên thu mua nhà xưởng sẽ cần nắm được những thông tin như kích thước nhà xưởng , vị trí ở đâu và cấu tạo nhà xưởng gồm những loại sắt gì, khi đó người mua đã nắm bắt được khoảng 90% thông số của nhà xưởng và tiến hành đến xem hình thức xem còn mới ko, có thể tái sử dụng được bao lâu và những chi phí phát sinh như tháo rỡ, vận chuyển... 

mua-nha-xuong-cu-12

Định giá nhà xưởng dựa vào nhiều yếu tố

Khi 2 bên gặp nhau và bên mua đã xem qua nhà xưởng thì khi đó sẽ thống nhất hình thức mua, thường là mua theo 2 hình thức một là mua theo chủ quan và 2 là mua theo hình thức khách quan.

- Mua theo hình thức chủ quan: Nghĩ là khi bên mua đã xem nhà xưởng và hình thức của nhà xưởng đó sẽ đưa cho bên bán một cái giá có thể chấp nhận được và bên bán thao khảo để đưa đến thống nhất, khi thống nhất sẽ làm một hợp đồng mua bán nhà xưởng cũ và hẹn ngày giờ đến tháo rỡ và thanh toán tiền cho bên bán, hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hoặc là thanh toán bằng tiền mặt, tiền sẽ được đặt cọc một khoản nhất định do 2 bên thoải thuận khi bên mua tháo rỡ xuống xong và cho lên xe việc còn lại là thanh toán tiền cho bên bán trước khi vận chuyển xác nhà xưởng ra khỏi kho của bên bán. thời gian tháo dỡ sẽ tùy thuộc vào diện tích cũng như địa hình địa thế ở đó, thường là 1000m2 thường tháo rỡ trong 3-4 ngày là xong.

- Hình thức mua hàng thứ 2 là mua hàng theo khách quan : Khi 2 bên thống nhất bán mà bên bán chưa thống nhất được phương án đầu tiên thì phương án thứ 2 sẽ được đưa ra đó là bán theo kình thức cân kg lên tính tiền theo giá sắt mà 2 bên thỏa thuận, thường thì 2 cái nó cũng có sự sai số nhưng thường không nhiều. Hình thức cân kg cũng vậy tháo rỡ xuống và qua trạm cân xác xe và cân cả vật tư trên xe trừ đi sẽ ra trọng lượng của trọng lượng sắt của mình.

Đó là những cách các đơn vị thu mua nhà xưởng đang áp dụng, có thể những điều đó sẽ giúp ích phần nào đối với quý khách hàng khi có nhà xưởng cần bán. Cảm ơn quý khách, chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và bình an trong cuộc sống. 

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại