Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Giá Container Cũ loại 10 feet

Ngày đăng: 16-01-2022 10:01:51

Giá Container Cũ loại 10 feet

Bạn đang cần mua Container cũ loại 10 feet mà chưa biết mua ở đâu, và mua giá như thế nào sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm bán Container cũ của mình cho các bạn hiểu hơn để chọn cho mình được một sản phẩm Container cũ loại 10 feet giá tốt giá tốt và hình thức là đẹp nhất. 

Giá container 10 feet cũ

Container 10 feet cũ :

Container giá rẻ là loại Container đã qua xử dụng một thời gian khoảng 3 đến 5 năm khi không còn sử dụng nữa và chúng được bán với một mức giá hợp lý hơn thường giá của một loại container cũ loại 10 feet sẽ giao động từ 20-40tr tùy vào hình thức của từng loại mà quyết định chúng có được giá hay không . Những Container cũ loại 10 feet thường được dùng vào những mục đích như làm kho chứa hàng, làm nhà di động, hoặc văn phòng cho một vài nhân viên. Do vỏ Contaier rất bền nếu quý khách hàng làm nhà di động hoặc làm văn phòng thì tuổi thọ của nó có thể lên đến cả chục năm. 

ảnh container cũ

Container cũ loại 10 feet

Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn chọn loại nào cho phù hợp nhất với không gian cũng như khuôn viên nhà mình. Do tình hình thiếu hụt container chung trên toàn cầu nên container cũ cũng đang được săn lùng rất nhiều trên thị trường chính vì vậy nên giá của chúng cũng nhỉnh hơi khá nhiều so với những năm trước thường nó giao động từ 5-15 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn Container cũ : 

Hình dáng bên ngoài : 

Với Contaier cũ loại 10 feet nói chung và các loại Container cũ khác nói riêng thì hình dáng là yếu tố đầu tiên để tìm một loại container sao cho phù hợp. Đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm bạn để ý xem container có quá cũ không, có bị han rỉ nhiều không và có móp méo không, thường thì là container cũ thì nó sẽ bị han phần chân đế phía dưới cũng không phai là vấn đề quá lớp vì phần khung của container nó rất dày, chỉ là yếu tố về thẩm mỹ sẽ không được đẹp mà thôi. 

Hình dáng bên trong : 

Yếu tố quan trọng là khi bạn vào bên trong container xem phần sàn còn tốt không, và có bị mối mọt không, nếu bị thì thời gian phải thay sàn sẽ gần rồi đó. Và một yếu tố quan trọng nữa là bạn để ý thật kỹ xem ánh sáng có lọt vào trên mái, ánh sáng có lọt vào các thành container không vì nếu có thì khi mưa sẽ bị dột vào và gây hư hại hàng hóa cũng thiết bị bên trong vì vậy nên quý vị mà thấy sản phẩm như thì không nên mua dù có thể khắc phục được nhưng mà nó sẽ không được bền như nguyên bản gốc của nó.

Giá thành sản phẩm :

Như chúng tôi đã nói ở trên giá thành cũng là một yếu tốt rất quan trọng nên để chọn được một sản phẩm giá hợp lý, chất lượng tốt , độ bền cao thì quý khách nên đi tìm hiểu một vài đơn vị bán để so sánh chất lượng và giá cả để đưa ra một quyết định đúng đắn đất. 

Container cũ đen

Container cũ 

Liên hệ tư vấn : 

Địa chỉ : 269 Võ Văn Hát, Long Trường, TP THủ Đức, TP HCM

Điện thoại : 0961.698.698

 

 

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại