Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Những khó khăn khi xây dựng xưởng năm 2021

Ngày đăng: 16-07-2021 10:38:28

Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn đối với cả nước ta nói riêng và thế giới nói chung do tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp và chưa có chiều hướng giảm trong thời gian vừa qua. Riêng trong nước ta trong những ngày vừa qua luôn phá những kỷ lục về những ngày thiết lập đỉnh dịch mới cụ thể như riêng trong ngày 15/07/2021 cả nước có hơn 3000 ca nhiễm covid 19 riêng Thành Phố Hồ Chí Minh tăng lên 2300 ca trong một ngày mà trước đó 1 tháng thì con số gần như là bằng không, một con số tăng thật khủng khiếm, chính điều đó nhà nước đã có những bước đi đúng đắn là cho cách ly xã hội 15 ngày để truy viết dịch ở khắp nơi, tất cả các phường được test nhanh covid 19 để kiểm soát dịch được tốt nhất, kèm theo đó là những lô vắc xin được nhập về liên tục để tiêm phòng cho các khu vực dễ bị lây nhiễm nhất. 

mua-nha-xuong-cu-13

kho khăn khi xây dựng nhà xưởng năm 2021

Thi trường bất động sản trong những ngày vừa qua vô cùng ảm đạm, theo như chúng tôi cập nhật trên sàn bất động sản thì những giao dịch những ngày vừa qua là vô cùng ít  ỏi, giá bất động sản chậm lại rõ rệt nhất. Nhiều người đặt ra câu hỏi trong tình hình chung như vậy thì bất động sản công nghiệp nói chung và xây dựng nhà xưởng nói riêng có bị ảnh hưởng không, theo một số chuyên ra trong lĩnh vực bất động sản cho hay thì những khó khăn chung sẽ ảnh hưởng nặng lề đến đất công nghiệp cũng như xây dựng nhà xưởng nói riêng vì những lý do sau. 

mua-nha-xuong-cu-14

nhà xưởng luôn là một thị trường nhiều rủi ro

Do tình hình dịch bệnh nên nhiều công ty không duy trì được đã phá sản và trả lại mặt bằng chính vì thế lượng mặt bằng chống trong thời gian qua rất nhiều, chính vì lý do đó sẽ kéo theo là phải hạ giá cho thuê để khách hàng có thể cho thuê được, khi nguồn cung dồi dào thì không nên đầu tư đẩy mạnh vào nhà xưởng đó là một rủi do rất lớn khi mà xây dựng lên không có người thuê, mỗi tháng sẽ tiêu tốn vài chục đến cả trăm triệu đồng. Kèm theo đó là giá sắt trong năm vừa qua tăng rất lớn có những thời điểm tăng lên 30% và sau cũng hạ nhiệt nhưng hiện tại vẫn cao hơn rất nhiều so với giá của 1 năm về trước. Đó là những lý do mà vào thời điểm này không nên đầu tư vào thị trường bất động sản xây dựng nhà xưởng cho thuê vì những khó khắn trên. Thời điểm thích hợp khi tình hình dịch bệnh hết. Cảm ơn mọi người đã quan tâm . 

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại