Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Thu mua nhà xưởng cũ tại Tân Uyên Bình Dương

Ngày đăng: 01-08-2021 11:34:02

 Thu mua nhà xưởng cũ tại Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Thị trường bất động sản nhà xưởng là một thị trường rất sôi động trong thời gian vừa qua tại bình dương và các tỉnh lân cận, nhu cầu ngày một tăng cao do các chính xác ưu đãi về thuế và nhà xưởng nên đây là một vùng đất vô cùng hấp dẫn cho các nhà sản xuất và đầu tư. Ngoài việc những xưởng mới mọc lên rất nhiều thì việc mở rộng hoạt động nhà xưởng hoặc nhà xưởng đã hết vòng đời xử dụng mà quý khách hàng muốn bán nhưng chưa biết bán cho ai, và tháo dỡ như thế nào? hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ , nhà xưởng đã qua xử dụng tại bình dương và các tỉnh lân cận.

  thu mua nhà xưởng tân uyên

thu mua nhà xưởng tại tân uyên giá cao

Vì sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cam kết với khách hàng về giá cả và độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, đảm bảo từ khâu an toàn lao động cho đến bàn giao mặt bằng sạch sẽ.

Với kinh nghiệm 3 năm trên thị trường thu mua chúng tôi cam kết với khách hàng là thu mua nhà xưởng cũ với giá cao nhất và nhanh chóng nhất, thời gian tháo dỡ chỉ từ 2-4 ngày tùy thuộc vào diện tích

Hình thức thanh toán linh hoạt trong vòng 2h sau khi đàm phán với quý khách hàng. 

Với phương trâm " sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Thu mua nhà xường tân uyên bình dương

Thu mua nhà xưởng tại bình dương giá cao

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ : 269 Võ Văn Hát, Long Trường, TP Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại : 052.810.9999

https://muabannhanh247.com/

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại