Hỗ trợ 24/7
0528109999

 THU MUA NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Công ty TNHH HAYA VIỆT NAM chuyên thu mua các loại nhựa phế liệu khách nhau, thu mua tại TP HCM và các tỉnh lân cận, cam kết với khách hàng là thu mua với giá cao nhất thị trường, thu mua tận nơi nhanh chóng và nhiệt tình, chu đáo.

 CHÚNG TÔI THU MUA NHỮNG GÌ ?

  • Nhựa PE phế liệu :

  • Đây là loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là chúng không thấm nước, hơi nước. Đồng thời chịu được nhiệt độ khá cao.

  • Nhựa PET phế liệu :

  • Chính vì có độ bền cao nên chúng thường được dùng làm ấm đựng nước..

  • Nhựa PVC phế liệu:

  • Đây là loại nhựa thường được dùng trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa… Vì chúng có đặc điểm là có tính chất dẻo.

  • Nhựa ABS phế liệu:

  • Loại này thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước điện, quạt điện,… Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao nên có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa.

  Bán nhựa phế liệu là bảo vệ môi trường

Bán nhựa phế liệu góp phần vào bảo vệ môi trường

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả các loại nhựa bình, nhựa dẻo, nhựa tôn, nhựa đầu keo, nhựa PP các loại...

THU MUA NHANH CHÓNG.

Khi khách hàng có nhu cần bán nhựa phế liệu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi , chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về giá cả cũng như sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên chúng tôi, chúng tôi thu mua nhanh chóng và định giá cao , thu mua trong ngày chúng tôi có xe đế bốc xếp hàng lên xe đầy đủ.

Phế liệu nhựa có khả năng tái chế cao nhất trong các loại phế liệu. Tuỳ theo từng loại phế liệu nhựa mà chúng sẽ có những cách tái chế riêng biệt. Việc tái chế nhựa khá dễ dàng đã góp phần không nhỏ tạo nên nguồn nguyên liệu giá rẻ cho ngành công nghiệp nói chung. Đồng thời giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo được nguồn cung ứng lâu dài cho khách.

Không chỉ vậy, việc tái chế rác thải nhựa còn mang lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sống và con người. Đồng thời làm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Hằng ngày, chúng ta đều sử dụng những sản phẩm có liên quan đến nguyên liệu nhựa như chai nhựa, thau nhựa, muỗng nhựa, bao bì nhựa, nilon,… Nhựa phế liệu nhựa cũng là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi mà số phế liệu nhựa đó gây ô nhiễm môi trường và rất gây ảnh hưởng đến mỹ quan.

MUA NHỰA PHẾ LIỆU

Ngài ra tất cả các loại phôi nhựa, hạt nhựa, palet nhựa, chai nhưa, vỏ nhựa, thùng nhựa, dây đai, tắc kê, mua ống nước nhựa, đai nhựa, nhựa tái chế… đều được chúng tôi mua tận nơi. Nhiều năm qua, chúng tôi là điểm thu mua nhựa uy tín.

  thu mua nhự phế liệu

Thu mua nhựa phế liệu giá cao nhất

BẢNG GIÁ NHỰA PHẾ LIỆU HÔM NAY, GIÁ NHỰA PHẾ LIỆU PP, PVC, ABS, PC, PE, PP, ỐNG NƯỚC CÔNG TRÌNH HÔM NAY 2021

Bạn muốn biết giá nhựa phế liệu pp, giá nhựa phế liệu pvc, thu mua bao pp phe lieu, giá hạt nhựa pp hôm nay, giá nhựa pet phế liệu, giá mua chai nhựa, giá nhựa phế liệu abs,…(Với số lượng lớn, Liên hệ 052.810.9999 để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Giá nhựa phế liệu hôm nay:
Giá nhựa phế liệu dao động từ 6.000 đến 60.000 đồng/kg. Như bạn đã thấy trên đây, Và bạn có thể tin tưởng rằng mức giá của Bảo Minh đưa ra là mức giá cao và ổn định nhất so với thị trường hiện nay.Giá nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?
Hiện nay, thị trường mua bán nhựa phế liệu đã phát triển hơn trước rất nhiều, các đơn vị thu mua thi nhau xuất hiện và cạnh tranh với nhau, ai cũng đi tìm nguồn cung cấp nhựa phế liệu. Vì thế mà nhựa phế liệu ngày càng có giá trị hơn và giá cũng ngày một tăng hơn cao theo xu thế cạnh tranh.

  

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại