Hỗ trợ 24/7
0528109999

 Thu mua sắt phế liệu giá cao

Đâu là địa chỉ thu mua sắt vụn thép phế liệu tại nhà, giá cao, uy tín luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu. Bởi mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ thu mua nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người bán. Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ như thế thì hãy liên hệ cơ sở thu mua sắt phế liệu giá cao 247 chúng tôi.

Sắt phế liệu là gì ?

Phế liệu sắt thép được hiểu là phần bị bỏ đi trong quá trình dùng, sử dụng hay xây dựng. Đây chính là nguồn nguyên liệu để sử dụng trong công nghệ tái chế. Sắt phế liệu có thể tái chế dễ dàng, tạo nên những sản phẩm mới. Mỗi loại phế liệu sắt khác nhau với đặc tính khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau và có giá trị kinh tế nhất định. Các loại phế liệu sắt bao gồm: khung tàu thuyền, xác nhà xưởng, nhà kho, sắt phế liệu trong xây dựng công trình, tủ sắt, giường sắt cũ... nói chung tất cả các loại kim loại bằng sắt bỏ đi đều có thể bán được và chúng tôi sẽ phân loại ra các loại khác nhau và có giá thành cũng khác nhau tùy thuộc vào từng loại sắt phế liệu.

thu mua sắt phế liệu

Thu mua sắt phế liệu giá cao

Phân loại sắt phế liệu.

Thu mua sắt phế liệu được phân loại như thế nào. Dựa vào đặc tính nào của sắt để phân loại phế liệu sắt?

Phế liệu sắt loại 1 : là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H . loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
Phế liệu sắt loại2 :  là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng , ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
Phế liệu sắt loại 3 :  là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

Quy trình thu mua sắt phế liệu .

Công ty TNHH HAYA VIỆT NAM Cam kết thu mua sắt phế liệu cao nhất thị trường, thu mua tận nơi, nhanh chóng và định giá cao, sau đây là những bước thu mua của chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần mua phế liệu sắt thép

Khi khách hàng có nhu cầu bán sắt phế liệu quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên website hoặc có thể yêu cầu gọi lại hoặc nhắn zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7 và chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng để đến bước 2.

Bước 2: Khảo sát chất lượng

Tiếp đến nhân viên của công ty chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và xin địa chỉ để đến tận nơi khảo sát đánh giá và phân loại các loại sắt mà quý khách hàng đang muốn bán.

Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua

Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lý cho khách hàng. Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành lập hợp đồng thu mua.

Bước 4: Tiến hành thu mua

Chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua cũng như máy móc, xe chở chuyên dụng đến để tiến hành vận chuyển phế liệu. Cam kết quy trình diễn ra nhanh, gọn. Sau khi thu mua sẽ vệ sinh sạch sẽ không gian cho Quý khách.

Bước 5: Thanh toán cho khách hàng

Sau khi kết thúc quá trình thu mua, nhân viên sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng với mức giá đã được thỏa thuận. Công ty chúng tôi ưu tiên cho khách hàng được lựa chọn hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu

Giá phế liệu sắt trong năm 2021.

Năm 2021 là một năm có sự biến động lớn về giá đối với ngành sắt nói chung và ngành phế liệu nói riêng , theo như những thống kê cho thấy sắt có những thời điểm và một số loại săt tăng tới 66% kéo theo đó là ngành xây dựng cũng chịu nhiều tác động do giá vật tư tăng cao. Kéo theo đó là ngành sắt phế liệu cũng tăng khá cao trong thời gian vừa qua, thời điểm này là thời điểm vàng nếu quý khách hàng có những sản phẩm sắt phế liệu bán ra trong quãng thời gian này do giá hiện tại đang lập đỉnh, mức giá phế liệu cao hơn trung bình bình thường lên đến 40-60%. 

"Sự đảo ngược của xu hướng giá thép hiện tại có thể dẫn đến việc tỷ suất lợi nhuận của các công ty sản xuất thép sẽ về mức bình thường", nhận định được công ty chứng khoán SSI đưa ra trong báo cáo về triển vọng ngành thép năm 2021 vừa công bố.

Đánh giá về triển vọng ngành thép năm 2021, SSI cho rằng, tăng trưởng nhu cầu trong nước dự kiến sẽ phục hồi trở lại mức bình thường là 8% so với mức thấp trong năm 2020. Các động lực thúc đẩy nhu cầu thép bao gồm đầu tư cơ sở hạ tầng và dòng vốn FDI, điều này cũng giúp thúc đẩy hoạt động xây dựng dân dụng dọc theo các công trình cơ sở hạ tầng và dự án FDI.

Nhu cầu từ xuất khẩu vẫn khá tích cực, nhưng dự kiến cạnh tranh gay gắt hơn. Bởi theo Hiệp hội thép Thế giới, nhu cầu thế giới dự kiến sẽ tăng 4,1% trong năm 2021 sau khi giảm 2,4% vào năm 2020 - được thúc đẩy bởi sự phục hồi ở các thị trường phát triển. Nhu cầu của thị trường mới nổi (trừ Trung Quốc) dự kiến cũng sẽ tăng 9,4% trong năm 2021.

Mặt khác, sau khi ước tính tăng 8% trong năm 2020 - được thúc đẩy bởi đầu tư cơ sở hạ tầng - nhu cầu ở Trung Quốc dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2021. Do đó, ước tính xuất khẩu thép của Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng hai con số trong năm tới. Tuy nhiên, nguồn cung thế giới ổn định cũng có thể dẫn đến áp lực cạnh tranh gay gắt hơn đối với thị trường xuất khẩu.

Giá sắt phế liệu hôm nay , giá sắt vụn hôm nay 17/08/2021

Giá Sắt phế liệu sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát (loại 2) có giá 10.400 – 15.700 đồng/Kg.

Giá Sắt dẻo phế liệu, sắt công trình, dây thép sắt có giá 1.500 đến 17.500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.

Giá Sắt phế liệu sắt đặc nguyên chất (loại 1) có giá 11.000 – 19.300 đồng/Kg.

Giá Sắt máy móc phế liệu có giá từ 11,000 đến 24.500 đồng/Kg tùy vào chất lượng.

Giá Sắt phế liệu bazớ ( ba dớ ) sắt (loại 3) có giá từ 9.000 đến 11.500 đồng/Kg.

Giá Bã sắt phế liệu có giá thấp nhất chỉ 10.500 đồng/Kg.

Mức giá các loại phế liệu sắt tổng hợp hôm nay bình ổn, mọi hoạt động thu mua phế liệu đã không còn ảnh hưởng nhiều do dịch bệnh, mặc dù giá phế liệu đã giảm mạnh vào cuối tháng 5, sáng hôm nay, bảng giá các loại phế liệu đã bình ổn hơn nhiều, mức giá thu mua phế liệu toàn quốc tăng nhẹ. Đáng mừng là Giá đồng dây điện phế liệu, giá đồng trục, giá dây cáp đồng, giá dây điện 1 pha, 2 pha, 3 pha hôm nay ổn định. Mức giá thu mua các nguồn hàng quý như hợp kim, niken, thiếc, mũi khoan đang tăng mạnh.

Thu mua uy tín giá cao

Thu mua uy tín, giá cao.

Tại sao chọn chúng tôi ?
  1. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 : Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi. Đó là vì sao chúng tôi luôn coi trọng sự kết nối và mối quan hệ bền vững với khách hàng.
  2. Hỗ trợ nhiệt tình : Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn những lúc bạn có nhu cầu cần tư vấn về thu mua sắt phế liệu và những lĩnh vực liên quan.
  3. Sự tin tưởng : Thành công của chúng tôi là đạt được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng như những người bạn thâm giao bền vững của chúng tôi.
  4. Mua giá cao nhất : Chúng tôi cam kết với khách hàng thu mua với giá cao nhất, thay vì chúng tôi mua được một khách hàng giá rẻ thì chúng tôi có được 10 khách hàng giá tốt .
Thông tin liên hệ :

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ  :

Điện thoại : 052.810.9999

Địa chỉ : 269 Võ Văn Hát, Long Trường, TP Thủ Đức, TP HCM

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua nhà xưởng cũ giá cao xin vui lòng truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết : THU MUA NHÀ XƯỞNG GIÁ CAO

 

 

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại