Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Thu mua phế liệu tại Quận 9 (TP Thủ Đức)

Ngày đăng: 08-08-2021 08:31:08

Thu mua phế liệu tại Quận 9 (TP Thủ Đức)

Vì sao dịch vụ thu mua phế liệu ra đời?
Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều các thiết bị điện tử, điện lạnh, máy móc công nghiệp được phát minh ra để phục vụ con người. Hơn nữa, mỗi ngày chúng đều được cải tiến để đem lại sự tiện lợi nhất cho công việc và cuộc sống. Cũng như vong tuần hoàn của vũ trụ có sự sinh ra thì sẽ có sự mất đi, sản phẩm cũng vậy, khi sản phẩm đã dùng lâu sẽ hết hạn sử dụng thay vào đó là một sản phẩm mới tiện ích hơn, đẹp hơn và tính năng hiện đại hơn, chính vì lý do đó mà thu mua phế liệu ra đời để tận dụng lại những phần có thể dụng được để tái sử dụng chúng một cách có ích, tạo ra giá trị cho cuộc sống và cũng góp một phần vào bảo vệ môi trường sống của chúng ta, một phần nữa là chúng cũng mang lại một khoản tiền cho chúng ta khi chúng ta bán nó đi cho các cơ sở thu mua phế liệu. 

Công ty chúng tôi tiền thân là đơn vị chuyên thu mua nhà xưởng cũ, thu mua xác nhà xưởng và xây dựng nhà xưởng, chúng tôi phát triển thêm lĩnh vực thu mua phế liệu để đủ cho hệ sinh thái của chúng tôi, chúng tôi thu mua từ xác nhà xưởng, thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu, đồng, thu mua giấy phế liệu, thu mua nhôm phế liệu và các loại phế liệu liên quan khác, Với một hệ sinh thái về xử lý phế liệu thải đa dạng chúng tôi cam kết tới khách hàng sẽ thu mua giá cao nhất và nhanh nhất, khi khách hàng có nhu cầu cần bán phế liệu tại quận 9 hoặc các tỉnh lân cận, rất đơn giản quý khách sẽ điện trực tiếp cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi khảo sát và định giá một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi có xe chuyên dụng để chuyên chở những phế liệu đó một cách sạch sẽ và an toàn nhất.

  Thu mua phế liệu tại quận 9

Thu mua phế liệu tại quận 9

Vì sao bạn cần chọn nơi thu mua phế liệu cũ uy tín ?
Như đã đề cập ở trên, chúng ta cần phải chọn đơn vị uy tín vì những lý do như:

  • Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và trung thực.
  • Bạn sẽ không bị ép giá.
  • Quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và nhất quán.
  • Bạn có thể thu lại được một khoản tiền vừa ý
  • Bạn có thể trở thành khách hàng thân quen của đơn vị đó và luôn được niềm nở tiếp đón.

 

Những đặc trưng của một đơn vị thu phế liệu cũ uy tín

Vậy một đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ có những đặc điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Có nhiều kinh nghiệm

Nơi thu mua có lịch sử hình thành và phát triển trong khoảng thời gian dài sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Họ biết rõ về loại phế liệu khách nhau và thu mua được đa dạng không quá kén chọn trong việc thu mua để phế liệu nào cũng có thể mua được để tránh tình trạng chọn sản phẩm có lời cao thì mua mà những phế liệu ít giá trị thì lại không mua… Cách để bạn xác định thời gian hoạt động của một đơn vị cũng rất dễ. Bạn chỉ cần tra trên google, xem feedback, xem giới thiệu website hoặc tham khảo ý kiến bạn bè.

Làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị tốt thì cần phải làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp này sẽ hiện rõ trên người của chủ doanh nghiệp cho đến từng nhân viên đã qua đào tạo bài bản. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi trao đổi trực tiếp với họ.

  Thu mua phế liệu tại thủ đức

Thu mua phế liệu tại TP Thủ Đức

Chính sách ưu đãi tốt

Chính sách ưu đãi được phân đều cho nhiều bên như:

Hoa hồng cho bên giới thiệu: vai trò của người môi giới luôn rất quan trọng trong nhiều ngành nghề. Thù lao cho họ là điều không thể thiếu khi một giao dịch thành công.

Khuyến mãi cho khách hàng: người tìm đến đơn vị thu mua phế liệu để bán các thiết bị cũ cần được đối xử như một khách hàng có giá trị. Nơi thu mua cần có các chính sách ưu đãi cho họ như là tặng thưởng, voucher,…
Hệ thống tư vấn tốt

Nhân viên chuyên nghiệp cần biết tư vấn rõ ràng rành mạch cho khách hàng. Giải thích rõ tại sao họ nên bán phế liệu hoặc bán cho ai, bán giá như thế nào...

Giá cả cạnh tranh

Giá là yếu tố ảnh hưởng đến thái độ người bán nhất. Vì ai cũng muốn thu lại được lợi ích lớn từ những món đồ họ không cần dùng. Vì thế, đơn vị uy tín cần phải biết định giá sao cho có thể làm hài lòng khách hàng. Mức giá thu hút được khách hàng đến với mình nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tối thiểu cho doanh nghiệp.

  Thu mua phế liệu giá cao tại thủ đức

Thu mua phế liệu giá cao tại TP Thủ Đức

Công ty HAYA Việt Nam chuyên thu mua phế liệu giá cao tại tphcm

Tại tphcm, rất nhiều nơi có dịch vụ thu mua như thế này. Trong đó, chúng tôi là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu.

Đây là một công ty chuyên về thu mua xác nhà xưởng và thu mua các loại phế liệu liên quan. Nói chung là tất tần tật những hoạt động liên quan đến PHẾ LIỆU là chúng tôi đều thu mua.

Trong đó, dịch vụ thu mua nhà xưởng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu giấy, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm là những ngành nghề mà chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển. Chúng tôi thu mua tận nơi trên khu vực TPHCM, Bình Dương và Long An.

  Nhôm phế liệu

Thu mua nhôm phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng, nhất quán và khoa học. Đối với dịch vụ thu mua phế liệu, quy trình như sau:

Chúng tôi tiến hành các hoạt động marketing để các bạn biết đến đơn vị chúng tôi là nơi thu mua phế liệu.

Bạn có nhu cầu và chủ động liên hệ cho chúng tôi hoặc thông qua một bên môi giới cho chúng tôi biết điều đó.

Chúng tôi nhanh chóng liên hệ với bạn và cho nhân viên đến xem hàng, bao gồm các hoạt động tháo gỡ và kiểm tra.

Nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn về giá cả sản phẩm.

Bạn đồng ý và chúng tôi tiến hành thu hàng giao tiền.

Tên của bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Nói chung, nếu bạn đang tìm đơn vị thu mua phế liệu, nhà xưởng cũ tại tphcm thì cứ mạnh dạn đến với chúng tôi. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giá trị và sự hài lòng lớn nhất. Để tiện liên lạc với chúng tôi, vui lòng gọi điện về số Hotline: 052.810.9999 Hy vọng rằng chúng tôi có thể gặp bạn vào một ngày không xa.

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại