Hỗ trợ 24/7
0528109999

Thu mua quán cafe giá cao nhất tại TP Hồ Chí Minh

Do nhu cầu kinh doanh không được như mong muốn, bạn muốn thanh lý và bán lại quán cafe mình đang kinh doanh và chưa biết bán ở đâu được giá tốt, thủ tục nhanh chóng và mua bán nhanh nhất ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi chuyên thu mua các quán cafe, bán bar các loại , cam kết chúng tôi thu mua giá cao nhất thị trường, mua bán nhanh chóng, thanh toán tiền ngay. 

Lựa chọn một đơn vị thu mua tốt, uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng từ việc mình bán được giá cao hơn so với thị trường và thanh toán tiền một cách nhanh chóng, thu dọn sạch sẽ khi tháo dỡ và vận chuyển đó cũng là những nét chuyên nghiệp của một đơn vị thu mua uy tín và chất lượng cao.

thu-mua-quan-cafe-cu

Thu mua quán cafe cũ, thu mua quán bar cũ là thu mua những gì ?

Tự hào là đơn vị thu mua uy tín số một tại TP Hồ Chí Minh , thu mua quán cafe cũ và thu mua quán bar cũ là chúng tôi thu mua toàn bộ tài sản sản trong quán cafe của quý khách hàng bao gồm xác nhà, bàn ghế, cây cối, máy pha cafe, tủ lạnh, đồ dùng sử dụng cho mục đích phục vụ cho ăn uống...Ngoài ra 2 bên cũng có thể thương lượng về những hạng mục bán để có thể bớt lại những vận dụng mà mình có thể dùng đươc và bớt tiền đi. 

thu-mua-quan-cafe-cu-1

Thời gian thu mua quán cafe cũ. 

Thời gian thu mua và vận chuyển sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên thông thường thì từ 1 tuần đến 4 tuần làm việc, khi 2 bên thoải thuận về thời gian và giá cả xong sẽ làm hợp đồng mua bán quán cafe cũ. Khi làm hợp đồng xong bên mua sẽ thanh toán trước một phần tiền gọi là tiền đặt cọc để hẹn ngày đến tháo dỡ, khi đến tháo dỡ bên mua sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên bán. 

thu-mua-quan-cafe-cu-2

Cam kết của bên mua quán cafe cũ, thanh lý quán cafe cũ : 

  • Cam kết mua giá cao nhất thị trường 
  • Mua bán nhanh chóng trong ngày 
  • Có hợp đồng mua bán đầy đủ, minh bạch
  • Nhân viên thu mua nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Trả lại mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng

Cảm ơn mọi người đã quan tâm

 

 

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại