Hỗ trợ 24/7
0528109999

Giá Container Cũ loại 10 feet

Công ty haya việt nam chuyên mua bán các loại Container cũ các loại cam kết mua bán giá cao nhất thị trường, mua bán nhanh chóng , có đội ngũ xe cẩu chở tận nơi miễn phí.

Thu mua nhà xưởng cũ tại Quận 7

Công ty TNHH HAYA Việt Nam chuyên thu mua nhà xưởng cũ các loại tại quận 7 và các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh, Cam kết thu mua giá cao nhất thị trường

Thu mua nhà xưởng cũ tại Thủ Đức

Chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ, đã qua xử dụng, nhà xưởng hỏng, nhà xưởng các loại tại TP Thủ Đức và các quận lân cận, cam kết thu mua giá cao nhất thị trường.

Thị trường nhà xưởng đìu hiu cuối năm

Do ảnh hưởng của dịch bênh Covid 19 nên thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất công nghiệp nói riêng vô cùng khó khăn và theo như đánh giá thì chưa từng sảy ra trong những năm gần đây.

Mua container cũ giá bao nhiêu ?

Do giá mua container mới giá tương đối cao nên nhiều đơn vị vận chuyển chọn giải pháp mua container cũ để giảm giá thành, hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho quý khách hàng biết thêm về giá container cũ là bao nhiêu ?

Bài thuốc chữa Covid 19 bằng tỏi rất hiệu quả của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng

Một bài thuốc mới được tiết lộ rất hiệu quả được doanh dân Huỳnh Uy Dũng chia sẻ trong buổi livestream vào ngày 27/08/2021 chúng tôi xin phép được chia sẻ lại tới quý vị thân yêu.

Bất động sản có bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19?

Từ góc độ nguồn cung, có thể thấy, đại dịch COVID-19 là rủi ro nhưng cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản (BĐS). Nhiều doanh nghiệp BĐS đã thay đổi chiến lược phát triển sản phẩm.

Có nên mua container cũ hay không ?

Chi phí mua một container mới giá rất cao nó có giá dao động từ 80tr đến 220tr tùy vào loại nên giải pháp để giảm bớt chi phí đầu tư đó là mua container đã qua xử dụng với chi phí chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba, chất lượng còn tương đối khoảng 80-90%

Tình trạng thiếu hụt container có thể kéo dài đến quý 1 năm 2022

Tình trạng khan hiếm container tại khu vực châu Á hiện nay khiến giá cước vận chuyển tăng kỷ lục. Hàng hóa tại nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Singapore, Việt Nam, nhất là Trung Quốc đang mắc kẹt vì thiếu container...

Bất chấp làn sóng COVID-19 mới, bất động sản công nghiệp vẫn tăng trưởng tốt

Mặc dù dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, tình hình hoạt động của khu vực công nghiệp tại cả nước trong 5 tháng đầu năm 2021 vẫn ghi nhận những khởi sắc nhất định. Và thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam vẫn đang nắm giữ những lợi thế lớn...

Thu mua phế liệu tại Quận 9 (TP Thủ Đức)

Công ty HAYA Việt Nam chuyên thu mua phế liệu giá cao tại quận 9 và các vùng lân cận, cam kết thu mua giá cao nhất thị trường, thu mua tận nơi, thu mua nhanh chóng.

Cho thuê nhà xưởng tại bình dương

Chúng tôi chuyên cho thuê kho xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương có đầy đủ kích thước từ 500m đến 3000m tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Dự đoán thị trường bất động sản năm 2022

Dưới tình hình dịch bệnh kéo dài từ năm 2020 đến năm 2021 là 2 năm không có gì đột biến nhiều trong lĩnh vực bất động sản, theo như dự đoán kinh tế toàn cầu sẽ bùng nổ trở lại trong năm 2022 do trên thế giới được tiêm phòng vắc xin và kinh tế được phục hồi.

Có những loại container nào?

Container là dụng cụ vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay vì tính linh hoạt cũng như sự đa dạng trong từng chuẩn loại. Vậy container được phân loại như thế nào?

Thi trường kho lạnh cho những năm tới

Thị trường Trung Quốc đang tê liệt, gần như các hợp đồng đã ký không xuất đi được do ảnh hưởng của covid-19 đó là nguyên chính dẫn tới những kho lạnh đang HOT hơn bao giờ hết.

Thu mua nhà xưởng cũ tại Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ các loại ở Tân uyên, Bình Dương và các tỉnh lân cận, Cam kết thu mua giá cao nhất trên thị trường, uy tín, nhiệt tình, chu đáo.

Thu mua nhà xưởng cũ tại Quận 9

Bạn có nhà xưởng cũ và không biết làm gì với nó, không biết bán ở đâu và tháo dỡ như thế nào? Vậy hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty HAYA VIỆT NAM Chuyên thu mua các loại nhà xưởng cũ, thu mua tận nơi.

Bán nhà xưởng Bình Dương

Chúng tôi chuyên mua bán nhà xưởng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, cam kết mua giá cao hơn thị trường từ 20-30%. Uy tín, thanh toán nhanh chóng.

Thu mua xác nhà xưởng cũ tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp - Uy tín Số 1

Dịch vụ thu mua nhà xưởng cũ tại Đồng Nai là đơn mua bán nhà xưởng uy tín số 1 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, thu mua tận nơi, cam kết định giá cao nhất thị trường.

Thu mua nhà xưởng tại thành phố thủ đức

Là đơn vị thu mua nhà xưởng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thu mua nhà xưởng cũ các loại, thu mua và định giá cao hơn các đối thủ canh tranh từ 20-30%. Thu mua nhanh chóng, uy tín, nhiệt tình.

Kinh nghiệm khi làm nhà xưởng cho thuê

Cho thuê nhà xưởng là một ngành khá là hot trên thị trường hiện nay, nhưng đi đôi với nó là rủi ro vô cùng lớn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị kinh nghiệm khi nào nhà xưởng cho thuê

Những khó khăn khi xây dựng xưởng năm 2021

Năm 2021 là một năm đầy biến động với ngành bất động sản nói riêng và toàn ngành nói chung do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Đất SKC là gì, điều kiện cần và đủ để làm nhà xưởng.

Đất skc là một dạng đất được phân ra cho mục đích làm khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, khu chế xuất...

Những giấy tờ cần thiết khi dựng nhà xưởng

Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà xưởng là một loại thủ tục hành chính rất phức tạp qua nhiều bước, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ nhữn bức cần làm để mình có thể xin được giấy phép xây dựng nhà xưởng .

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng tăng của quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà kho, nhà xưởng giá rẻ trên thị trường.
« 1 2 »

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại