Hỗ trợ 24/7
0528109999

Hỗ trợ trực tuyến

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 26-06-2021 04:44:12

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Thị trường xây dựng nhà xưởng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang rất chi là sôi động trong những năm vừa qua, do tình hình dịch bênh có phần giảm sút so với năm 2019 và 2020 nhưng nói chung thị trường đất công nghiệp vẫn có những bước phát triển đều và chưa có dấu hiệu giảm trong thời gian vừa qua. Theo như thống kê của một số chuyên gia trong ngành bất động sản thì khu vực phía nam đang có su hướng mạnh về nhu cầu do tình hình chung toàn cầu, do dịch chuyển chuỗi cung ứng trên toàn cầu, đặc biệt là dịch chuyển các công ty từ trung quốc sang việt nam để tránh những biện pháp áp thuế nhập khẩu hàng hóa có nguồn gốc từ trung quốc.

   xay dung nha xuong gia re

Xây dựng nhà xưởng giá rẻ 

Chính vì những lý do đó đi theo nguồn cầu dồi dào của cả nước nói chung và thị trường miền nam nói riêng, đa phần các công ty lớn sẽ vào khu công nghiệp để sản xuất thì những công ty cung ứng nhỏ hơn cho các công ty, tập đoàn, vận chuyển... sẽ có nhu cầu thuê những kho xưởng nhỏ hơn diện tích từ 500-2000m2 để thuận tiện cho việc cung cấp các nguồn vật tư cho những công ty và tập đoàn. Đó chính là những lý do mà những đơn vị, những công ty đầu tư nhà xưởng vừa và nhỏ chớp lấy thời cơ này để đầu tư vào các dự án nhà xưởng gần các khu công nghiệp.

        xay-dung-xuong-gia-re

Nhà xưởng đã qua xử dụng

Đầu tư nhà xưởng và xây dựng nhà xưởng là một vấn đề không hề đơn giản vì tốn rất nhiều chi phí từ thuê đất cho đến xin giấy phép, xây dựng nhà xưởng, muốn thu hồi nhanh vốn đầu tư thì cần phải làm sao tối giản chi phí đầu tư ban đầu, vậy đâu là giải pháp để đầu tư xây dựng nhà giá rẻ và đảm bảo chất lượng, khả năng thu hôi vốn nhanh, đó là một bài toán không hề đơn giản.

Một giải pháp đang được nhiều nhà đầu tư áp dụng tại thời điểm đó là xây dựng nhà xưởng đã qua xử dụng, giải pháp này sẽ tiết kiệm khoảng 50-70% chi phí xây dựng tại thời điểm hiện tại. Xâu dựng nhà xưởng thời điểm hiện tại có giá trung bình từ 1.500.000VNĐ cho đến 1.800.000VNĐ/ mét vuông. Nhưng khi xây dựng nhà xưởng đã qua xử dụng chỉ thì chi phí xây dựng chỉ còn lại ở mức giao động từ 600.000VNĐ cho đến 700.000VNĐ cho mỗi mét vuông. 

      mua nha xuong cu

giải pháp xây dựng xưởng đã qua xử dụng.

Đây là một giải pháp mà quý khách có thể suy nghĩ để làm giảm vốn đầu tư ban đầu dẫn tới việc thu hồi vốn sẽ nhanh hơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua nhà xưởng cũ và xây dựng nhà xưởng mới, hoặc dựng những nhà xưởng đã qua xử dụng cam kết với khách hàng là sẽ làm cho quý khách với giá rẻ nhât thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, trên thực tế chúng tôi có lượng khách hàng trung thành với chung tôi qua các năm qua từ một xưởng, khách hàng đã mở rộng quy mô ra 4-5 xưởng đều gọi chúng tôi làm nhà xưởng, đó là minh chứng rõ rất cho việc đầu tư nhà xưởng đã qua xử dụng có một lợi ích lớn như thế nào.

Ngoài vấn đề về thu mua nhà xưởng và thi công nhà xưởng mới và nhà xưởng cũ trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chúng tôi còn thu mua các loại thùng container cũ các loại, khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng hãy lên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mua giá cao nhất thị trường và thu mua tận nơi, có xe cẩu đến vận chuyển, xin chân thành cảm ơn.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũ mới hoặc thùng container cũ bán xin liên hệ trực tiếp theo số điện thoại : 052.810.9999 để được tư vấn tốt nhất, xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

 

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu gọi lại

Yêu cầu gọi lại